Thông báo
Thông báo
Thông báo

Nội quy Câu lạc bộ

Go down

Nội quy Câu lạc bộ

Bài gửi by phamtuanguitar on Sat Oct 16, 2010 10:46 pm

Nội quy Câu lạc bộ
I. Nghĩa vụ và quyền hạn của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ
1. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ phải là người có tâm huyết với CLB, có phẩm chất đạo đức tốt. Ban chủ nhiệm nhân danh CLB thực hiện tổ chức các hoạt động và chịu trách nhiệm trước nhà trường và toàn thể thành viên về các hoạt động của CLB.
2. Định kì hàng năm, tổ chức họp toàn thể thành viên để bầu ra ban chủ nhiệm CLB, tổ chức thực hiện các chương trình hoạt động đã được toàn thể thành viên thảo luận thông qua.
3. Xem xét, đề nghị khen thưởng thành viên có thành tích trong việc tham gia vào các hoạt động của CLB, Ban chủ nhiệm có quyền xem xét kết nạp thành viên mới, khai trừ những thành viên không hoạt động tích cực và vô trách nhiệm với hoạt động của CLB.
II. Nghĩa vụ và quyền của các thành viên
1.Quyền: Thành viên có quyền tham gia các buổi sinh hoạt giao lưu của CLB được giúp đỡ hướng dẫn về guitar từ các thành viên có nhiều kinh nghiệm, có các tài liệu từ cơ bản đến năng cao về đàn Guitar.
2.Nghĩa vụ:
- Tuyệt đối tuân thủ pháp luật và quy định chung của trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy và quyết đinh của CLB đã thống nhất đưa ra, tích cực tham gia các hoạt động chung theo sự phân công của CLB.
- Thành viên phải tham gia đầy đủ tích cực các buổi sinh hoạt của CLB (nếu vắng phải báo cáo rõ lí do với Ban chủ nhiệm, nếu vắng mặt thường xuyên không lí do thì CLB sẽ xem xét khai trừ)
- Đóng lệ phí thành viên và các khoản phát sinh khác đã được câu lạc bộ đồng ý thông qua.
avatar
phamtuanguitar
Người Quản Trị
Người Quản Trị

Tổng số bài gửi : 27
Điểm Thưởng vì đóng góp : 91
Join date : 13/10/2010
Age : 29
Đến từ : atk

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết